Thật bất ngờ khi Toyota Vios 2018 đạt 5 sao tiêu chuẩn ASEAN NCAP

Toyota Vios 2018 vừa được cấp chứng chỉ 5 sao chứng chỉ Asean NCAP khi vượt qua các bài thử độ an toàn xe rất nghiêm ngặt. Giờ đây các tín đồ của Toyota nói chung và Toyota Vios nói chung có thế yên tâm hơn cho mình.

Toyota Vios 2018 vừa qua đã gây bất ngờ cho mọi người khi đạt tiêu chuẩn 5 sao chứng chỉ ASEAN NCAP tại Thái Lan. Giống như tại Việt Nam thì tại thị trường Thái Lan mẫu xe Vios là mẫu xe bán chạy nhất, luôn luôn nằm trong TOP bán chạy trong năm. Với ngôn ngữ thiết kế riêng mình, trang bị những công nghệ mới nhất cho xe về động cơ cũng như trang bị an toàn. Tại Việt Nam, mẫu xe được đánh giá là mẫu xe bền bỉ, giá tốt và thiết kế trung tính làm hài lòng hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

 

 

 

Theo ASEAN NCAP giai đoạn 2017-2020 Vios 2018 đạt số điểm 81,63 trong đó 44.70 điểm ở hạng mục trang bị bảo vệ người lớn, 21.66 điểm ở hạng mục bảo vệ trẻ em và 15.28 điểm ở trang bị công nghệ hỗ an toàn.

Đây là sự cải tiến đáng kể của ông lớn Toyota dành cho mẫu xe bán chạy nhất phân khúc Toyota Vios  khi vào 12/2012 chỉ đạt được 4 sao về công nghệ an toàn bảo vệ người lớn và 2 sao cho an toàn trẻ em.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Toyota Vios 2018 gồm 7 túi khí, cân bằng điện tử, ABS và các điểm gắn ghế ISOFIX trẻ em

Bình luận

Top

   (0)   NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: